Tổng số truy cập: 1134225 lượt.
TƯ VẤN KỸ THUẬT / Loa siêu mỏng theo phong cách tranh thư pháp GỬI CÂU HỎI
Loa siêu mỏng theo phong cách tranh thư pháp
Gửi lúc 08:14 19/05/2010

Tác giả "bức tranh loa" này là một người thợ với 22 năm trong nghề. Anh tự mày mò, tích lũy kinh nghiệm chỉ qua việc sửa chữa loa ở khu chợ điện tử Nhật Tảo, TP HCM. Mọi người ở đây thường gọi đùa anh là 'Sơn loa'.

Với đôi tai kén chọn từng âm sắc, Sơn lựa chọn những linh kiện để thiết bị cho ra âm thanh ưng ý nhất. Anh tâm sự: "Loa là niềm đam mê của tôi. Tôi muốn tạo ra sản phẩm loa nghệ thuật mang đậm dấu ấn Việt với chất lượng âm thanh tốt và giá cả phù hợp cho người tiêu dùng trong nước."

Sơn còn cho biết, ban đầu anh chỉ cho ra mắt sản phẩm dùng trong gia đình với kích cỡ và công suất nhỏ. Tương lai, tùy theo nhu cầu của khách hàng anh sẽ cho ra dòng "loa tranh" với công suất cao dùng trong không gian lớn.

Một cặp loa trên hiện được bán với giá 150 USD, bảo hành 3 năm và có thể mang về dùng thử 100 giờ miễn phí.

'Loa tranh' mỏng chỉ 10 cm
"Loa tranh" mỏng 10 cm.

Anh Toàn ở quận Tân Bình, một dân chơi âm thanh đã hơn 30 năm, tâm sự: "Rất mê âm thanh vì vậy tôi cũng rất kén chọn đồ của mình. Tôi từng lùng sục khắp nơi, tốn không biết bao nhiêu tiền để sắm dàn loa ưng ý. Cặp Sensor của tôi mua trước đây hơn 1.000 USD nhưng cũng không hay bằng sản phẩm chỉ 150 USD của anh Sơn."

"Đôi loa Bose 301 trước đây tôi sử dụng chỉ mạnh về tiếng Bass nhưng không thể so được với âm thanh nghe rất truyền cảm, tiếng mid rất rõ, tiếng hát ca sĩ nghe sâu và cũng có hồn hơn của 'bức thư pháp' này", anh Khôi, chủ quán cà phê 24G Bình Tân, cũng cho biết cảm nhận. Anh nói đã bán cặp Bose để tậu về cặp 'loa tranh" cho quán của mình.

CÁC NỘI DUNG KHÁC

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐIỆN TỬ SƠN TÙNG

Địa chỉ: 83/5 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Điện thoại: 08 39737 220 - Tư vấn & hợp tác: 0916 95 1080

Email: sontung1122@gmail.com, info@sontung.com

Copyright @ 2011 SonTung Electronic Corp. All rights reserved.